Việc làm tốt cho người định cư Mỹ

dinh cu my 17 Mar

Việc làm tốt cho người định cư Mỹ

Định cư Mỹ được xem như là giấc mơ của rất nhiều công dân trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên để có thể tìm được một công việc như ý trong môi trường mới với nhiều rào cản như: bất đồng ngôn ngữ, văn hóa, phong tục tập quán,..thật không dễ một chút nào. Nhưng quan trọng hơn hết là bạn vẫn cần phải tìm một công việc để trang trải cho cuộc sống của mình.

Để giúp các bạn có được sự lựa chọn thích hợp nhất, ngày hôm nay dinhcutoancau.net sẽ giới thiệu đến bạn những công việc tốt nhất tại Mỹ dành cho người định cư. Cùng xem nhé!

dinh cu my

Định cư Mỹ – thu nhập cao với ngành công nghệ thông tin

Hiện nay, các công việc thuộc hóm ngành công nghệ thông tin đang là sự lựa chọn hàng đầu của người định cư mỹ. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ nói riêng và internet nói chung đã tạo nên rất nhiều cơ hội việc làm cho cư dân.

Nhất là khi Mỹ luôn được biết đến là đất nước tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, nguồn nhân lực cho ngành nghề này luôn ở trong tình trạng thiếu hụt, cung không đủ cầu.

Hơn hết mức thu nhập đối với các công việc trong ngành nghề này khá cao, đặc biệt đối với người định cư Mỹ. Tuy nhiên, song song với đó là yêu cầu của ngành nghề này lại rất khắt khe, đòi hỏi nhân viên phải có tư duy và sáng tạo không ngừng nghỉ. Một vài ngành còn yêu cầu tính tỷ mỷ và độ kiên nhẫn cao.

Mặc dù vậy, đây vẫn là ngành có bước thăng tiến liên tục và nếu bạn là người ham học hỏi, khả năng thành công lại càng cao.

Các công việc thuộc ngành công nghệ thông tin nên chọn: lập trình viên, kỹ sư phần mềm, kỹ sư thiết kế web, chuyên gia phân tích hệ thống, quản trị dữ liệu cơ sở.

Định cư Mỹ – cơ hội việc trong ngành chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Nhóm ngành chăm sóc sức khỏe, y tế cộng đồng hiện đang rất được khuyến khích tại Mỹ. Cơ hội việc làm giành cho người định cư Mỹ trong lĩnh vực này cũng rất cao. Bởi lẽ, với một đất nước có điều kiện sống và dân trí cao như Mỹ, con người đặc biệt quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Nhu cầu tìm đến các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, trong khi nguồn nhân lực cho ngành còn thiếu rất nhiều. Đây chính là một cơ hội hiếm có giúp, người định cư có được công việc như ý với mức lương hấp dẫn.

Dù cơ hội việc làm cao, nhưng không phải ai cũng có thể được nhận. Những công việc thuộc nhóm ngành đặc thù này có yêu cầu rất cao về bằng cấp và trình độ chuyên môn. Đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều năm đèn sách, vượt qua hàng loạt các bài kiểm tra và bỏ ra nhiều thời gian bên gia đình.

Bù lại mức lương nhận được của công việc này rất cao. Triển vọng nghề nghiệp và cơ hội thành công cũng là điều đáng để suy nghĩ.

Những công việc người định cư Mỹ nên chọn: Dược sỹ, bác sỹ trị liệu, y tá, nhân viên hỗ trợ y tế,…

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại https://www.dinhcutoancau.net